Giới thiệu sự kiện “Một chuyến đi Hai điểm đến” của VT Travel Plus

Giới thiệu chương trình tour “Một chuyến đi Hai điểm đến” của VT Travel Plus

Nhân dịp chuyến đi tham dự diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam tại châu Âu lần thứ 9 của hội doanh nhân, chúng tôi – công ty VT Travel Plus (hiện đang hoạt động du lịch tại Bulgaria và Thổ Nhĩ Kỳ), muốn nối tiếp chương trình của diễn đàn, tổ chức cho các doanh nhân yêu du lịch một hành trình khám phá một địa điểm hấp dẫn nhất thế giới cách Varna không xa – thành phố Istanbul.

Thành phố xinh đẹp Istanbul là điểm đến cực kì hấp dẫn
Thành phố xinh đẹp Istanbul là điểm đến cực kì hấp dẫn

Istanbul nằm ở vị trí địa lý vô cùng đặc biệt mà không nơi nào khác có được. Thành phố nằm trải dài qua hai châu lục Á và Âu, ngăn cách bởi eo biển Bosphorus thơ mộng. Với lịch sử gần 8.000 năm, Istanbul gìn giữ trong mình biết bao di tích lịch sử, văn hóa cùng các danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Không những thế, thành phố này còn là một trong những trung tâm kinh tế, thương mại và dịch vụ nổi tiếng thế giới, cũng như Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là “Công xưởng của châu Âu“. Nơi đây là cả một thế giới hàng hóa đa dạng với chất lượng và giá cả hợp lý, rất phù hợp với các quý vị đam mê mua sắm hay những người có nhu cầu tìm kiếm các cơ hội kinh doanh.

Cùng tham gia chương trình Một chuyến đi Hai điểm đến, công ty còn mời đại diện của một số doanh nghiệp Thổ Nhĩ Kỳ hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, đầu tư và du lịch, chủ yếu tập trung vào các ngành có thế mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ như: may mặc, đồ da, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng… Việc gặp gỡ, giao lưu giữa các doanh nhân Việt Nam và với các đại diện của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được tổ chức bằng một bữa tiệc trên du thuyền “Night Bosphorus Cruise“. VT Travel Plus hi vọng sẽ là cầu nối quý báu trong quan hệ thương mại giữa các doanh nhân Việt Nam với Thổ Nhĩ Kỳ.

mot chuyen di hai diem den - night bosphorus tour
Trải nghiệm thú vị trên du thuyền “Night Bosphorus Cruise” trên vịnh Bosphorus – Istanbul

Những dịch vụ hỗ trợ của VT Travel Plus trong chương trình “Một chuyến đi Hai điểm đến”

Nhằm tăng thêm sự thuận tiện và giảm chi phí cho quý vị, chúng tôi sẽ phục vụ các dịch vụ sau:

1. Về visa: ngoài việc tư vấn về E-Visa, chúng tôi sẽ kết hợp với ĐSQ Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ gửi thư mời nếu quý vị có nhu cầu xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ tại ĐSQ nước sở tại.

2. Về vé máy bay: Công ty cung cấp dịch vụ bán vé máy bay cho quý khách chặng từ các nước xuất phát đến Varna tham dự Diễn đàn cũng như từ Istanbul trở về các nước sau khi kết thúc chuyến thăm quan, hoặc các tuyến bay khác theo yêu cầu. VT Travel Plus có giá vé đặc biệt của các hãng hàng không như Turkish Airlines, Lufthansa, Air Serbia, Aeroflot, Air France… cho các tuyến bay theo yêu cầu. Với sự tài trợ của Turkish Airlines, chúng tôi sẽ giảm 5% giá trên mặt vé quốc tế của hãng.

3. Di chuyển đường bộ từ Varna sang Istanbul: chúng tôi đã chuẩn bị phương tiện đón quý vị tại Varna và đưa tới khách sạn tại Istanbul (hoặc ngược lại).

4. Chương trình sẽ được tổ chức ngay trước và sau diễn đàn để tiện cho quý vị lựa chọn :

o Từ ngày 17/08/2015 đến ngày 20/08/2015;
o Từ ngày 23/08/2015 đến ngày 26/08/2015.

Thổ Nhĩ Kỳ còn rất nổi tiếng với nhiều sân golf đẹp, hiểm hóc thử tài các golfer. Trong chương trình “Một chuyến đi Hai điểm đến” của VT Travel Plus, giải golf “Istanbul Golf Tournament 2015” được tổ chức vào sáng ngày 24 tháng 08 năm 2015 với hai nội dung riêng dành cho nam và nữ.

Công ty trân trọng kính mời các vị đại biểu tham gia chương trình và hy vọng quý vị sẽ có những trải nghiệm khó quên cũng như đạt được mục đích thương mại tại mảnh đất Istanbul này.

tour-mot-chuyen-di-hai-diem-den-featured-img
Hãy đăng kí tham gia ngay! giá từ $580/người

Các yêu cầu đặt tour du lịch, đặt vé hay cần tư vấn chi tiết hơn, xin hãy liên hệ:

Tel/Fax: +90 212 458 4746 | Di động/Viber: +90 539 921 39 25 (Ms. Lan)
Email: info@vttravelplus.com | Website: www.vttravelplus.com

Trân trọng kính mời.

Bài viết liên quan

04 Ngày 03 Đêm (Istanbul-Antalya)

GIỚI THIỆU VỀ THỔ NHĨ KỲ Thổ Nhĩ Kỳ (tiếng Thổ Nhĩ Kỳ: Türkiye Cumhuriyeti), tên chính thức Cộng hoà Thổ Nhĩ Kỳ, là một nước nằm trên cả lục địa ...

04 Ngày 03 Đêm (Istanbul-Cappadocia)

GIỚI THIỆU VỀ THỔ NHĨ KỲ Thổ Nhĩ Kỳ (tiếng Thổ Nhĩ Kỳ: Türkiye Cumhuriyeti), tên chính thức Cộng hoà Thổ Nhĩ Kỳ, là một nước nằm trên cả lục địa ...

Bình luận