Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Giới thiệu dịch vụ xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Hiện nay Thổ Nhĩ Kỳ đang áp dụng e-visa cho quốc tịch Việt Nam, quý khách có thể tham khảo hướng dẫn xin E-visa Thổ Nhĩ Kỳ của VT Travel Plus để lấy e-visa Thổ Nhĩ Kỳ nhanh chóng. Nếu quý khách không đủ điều kiện xin e-visa thì cần chuẩn bị các loại giấy tờ dưới đây để xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ tại Đại Sứ Quán Thổ Nhĩ Kỳ (thời gian khoảng 4 tuần trước ngày bay) thông qua dịch vụ Visa Thổ Nhĩ Kỳ của VT Travel Plus dưới đây.

Visa Thổ Nhĩ Kỳ
Mẫu visa Thổ Nhĩ Kỳ (2015)

Yêu cầu chung xin visa Thổ Nhĩ Kỳ (du lịch tự túc, công tác, quá cảnh)

Để xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ, quý khách vui lòng chuẩn bị những giấy tờ sau:

1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.

2. 01 ảnh 4×6 phông trắng.

3. 01 mẫu đơn xin visa.

4. 01 Chứng Minh Nhân Dân (sao y bản chính)

5. 01 Giấy xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 100.000.000 VND (bản chính)

6. Chứng minh công việc: lựa chọn một trong các trường hợp sau:

– Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh (sao y bản chính) + Đơn nghỉ phép đi du lịch (bản chính).
– Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động (sao y bản chính) + Đơn nghỉ phép đi du lịch (bản chính).
– Nếu là học sinh – sinh viên: giấy khai sinh (sao y bản chính) + sổ / thẻ HSSV (sao y bản chính).
– Nếu là hưu trí: giấy xác nhận hưu trí (sao y bản chính).
– Nếu là nội trợ: hôn thú (nếu có, sao y bản chính) + giấy tờ nhà đất (nếu có, sao y bản chính).
– Nếu là trẻ nhỏ: giấy khai sinh.

Yêu cầu bổ sung cho các loại Visa Thổ Nhĩ Kỳ

1. Visa công tác:

– Thư mời của đối tác Thổ Nhĩ Kỳ (bản gốc/fax)
– Quyết định cử đi công tác với chi phí do công ty chi trả

2. Visa quá cảnh:

– Visa của nước đến.
– Booking vé máy bay khứ hổi

Dịch vụ làm Visa Thổ Nhĩ Kỳ của VT Travel Plus

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ theo qui định như trên, quý khách vui lòng scan Passport (trang thông tin) và gửi đến info@vttravelplus.com. Đại diện của VT Travel Plus ở Việt Nam sẽ liên hệ với quý khách để nhận hồ sơ và lệ phí Visa. Sau khi lấy được Visa, chúng tôi sẽ thông báo với quý khách.

Phí dịch vụ Visa Thổ Nhĩ Kỳ: $240/người. Nếu quý khách làm Visa theo group (từ 2 người trở lên) thì phí Visa cho người thứ 2 trở đi chỉ là $210/người. Phí Visa bao gồm:

– Phí Visa dán tại ĐSQ Thổ Nhĩ Kỳ.
– Phí dịch thuật công chứng tiếng Anh.
– Phí thư mời + bảo lãnh (bản gốc) từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong trường hợp không đậu Visa, quý khách sẽ được nhận lại $60.

Thông tin Đại Sứ Quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HCO (Hanoi Central Office), số 44B phố Lý Thường Kiệt.
Số điện thoại: (+84) 4 38222 460
Fax: (+84) 4 38222 458
Website: www.hanoi.emb.mfa.gov.tr
Email: embassy.hanoi@mfa.gov.tr
Giờ nhận hồ sơ xin Visa: 9.00 sáng – 12h trưa (có thể thay đổi theo lịch của ĐSQ Thổ Nhĩ Kỳ).

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua email info@vttravelplus.com, chat trực tuyến, hay hotline: (+90) 212 458 47 46 (Thổ Nhĩ Kỳ), chúng tôi sẽ cố gắng trả lời hết các câu hỏi hay thắc mắc của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Việt Nam trong mắt người Thổ Nhĩ Kỳ

Trải qua 16 ngày hè đến Sa Pa, Huế, Hội An, Nha Trang, Phan Rang... các nhiếp ảnh gia Thổ Nhĩ Kỳ đã có rất nhiều ấn tượng cũng như kỷ niệm sâu sắc về ...

Bình luận