Thưa quý khách hàng,

Say mê vẻ đẹp bí ẩn, độc đáo của đất nước nằm trên vùng giao thoa hai lục địa Âu – Á và có khát vọng được chia sẻ cho người Việt yêu du lịch chưa đến Thổ Nhĩ Kỳ do e ngại những vấn đề về bất đồng ngôn ngữ, về sự khác biệt khẩu vị món ăn và về chi phí cao khi tham gia tour bản địa, chúng tôi, những doanh nhân hơn hai chục năm am tường cuộc sống và con người nơi này, với sự giúp đỡ nhiệt tình của Đại Sứ Quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ đã thành lập công ty du lịch VT Travel Plus, trụ sở tại quận Bakırköy thành phố Istanbul, chuyên phục vụ cho cộng đồng khách du lịch và doanh nhân Việt, mang lại những trải nghiệm khó quên tại đây với chi phí thật hợp lý.

Nằm ở giữa hai châu lục, Thổ Nhĩ Kỳ là một điểm đến cực kì hđặc sắc
Nằm ở giữa hai châu lục, Thổ Nhĩ Kỳ là một điểm đến cực kì đặc sắc

Với ưu thế là công ty du lịch Việt Nam đầu tiên tại Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi cung cấp những sản phẩm du lịch nội địa đặc sắc, phù hợp với mong muốn khám phá vùng đất này theo cách của người Việt, giải quyết các khó khăn cho du khách bằng các dịch vụ hỗ trợ như cung cấp thư mời, tư vấn visa Thổ Nhĩ Kỳ, đặt phòng khách sạn, nhà khách, đưa đón sân bay, cung cấp đồ ăn Việt, phiên dịch tiếng Việt… một cách tốt nhất với chi phí thấp nhất có thể.

Bên cạnh đó, xác định vai trò của mình là cầu nối thương mại Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ tin cậy cho doanh nhân hai nước để hợp tác kinh doanh, giới thiệu các mặt hàng có lợi nhuận cho xuất nhập khẩu, tìm kiếm đối tác, đàm phán giá cả, tư vấn về các quy định và chính sách thương mại đặc thù của mỗi nước. Hiện chúng tôi cũng đang làm đại diện thương mại, hỗ trợ các hoạt động triển lãm, marketing ở Thổ Nhĩ Kỳ cho một số doanh nghiệp trong nước.

Hàng hóa Thổ Nhĩ Kỳ rất đa dạng về mẫu mã, rẻ về giá cả nhưng chất lượng châu Âu
Hàng hóa Thổ Nhĩ Kỳ rất đa dạng về mẫu mã, rẻ về giá cả nhưng chất lượng châu Âu

Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm và thông thạo bản địa, chúng tôi luôn đề cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động, linh hoạt trong giao dịch và hiệu quả trong đàm phán thương mại, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với những dịch vụ mà công ty chúng tôi mang lại.

Trụ sở công ty VT Travel Plus
Trụ sở công ty VT Travel Plus tại thành phố Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ

Hơn nữa, chúng tôi còn là thành viên của Hiệp Hội Lữ Hành Thổ Nhĩ Kỳ (TURSAB) với số đăng kí (ID) 8118. Quý khách có thể vào trang website của TURSAB để tìm kiếm thêm thông tin về các giấy phép hoạt động hợp pháp của chúng tôi.

giay phep hoat dong du lich cua vt travel plus
Giấy phép du lịch của VT Travel Plus được cấp bởi TURSAB

Trong bối cảnh quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ đang ngày càng phát triển, với lợi thế là công ty du lịch và thương mại đầu tiên thuộc sở hữu của một doanh nhân Việt, chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ bé để mang lại những trải nghiệm về cuộc sống và cảnh quan Thổ Nhĩ Kỳ, thúc đẩy thương mại đầu tư giữa hai nước và mang lại thành công cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Trân trọng

 • 2013

  Công ty VT Travel Plus Ltd. chính thức được thành lập

  Ngày 24/03/2013, công ty VT Travel Plus đã long trọng tổ chức Lễ khai trương công ty VT Travel Plus tại khách sạn Double Tree Hilton – Istanbul, đây là công ty Việt Nam đầu tiên được thành lập tại Thổ Nhĩ Kỳ (TNK) với mục đích thúc đẩy du lịch và thương mại giữa cộng đồng người Việt Nam ở các nước Đông Âu với TNK, cầu nối cho các doanh nhiệp Việt Nam và TNK mong muốn tìm kiếm cơ hội làm ăn giữa hai nước.

 • 2014

  Chuyển trụ sở mới

  Để đáp ứng nhu cầu hoạt động cũng như mở rộng khả năng đón tiếp các đoàn Việt Nam sang thăm quan hay công tác tại Istanbul, từ 1 tháng 6 năm 2014 công ty VT Travel Plus đã chính thức chuyển sang hoạt động tại trụ sở mới ở phố Çatal số 7/3 thuộc khu Florya, quận Bakırköy thành phố Istanbul.

 • 2015

  Tổ chức thành công sự kiện doanh nhân Việt Nam tại châu Âu

  Sau Hội nghị diễn đàn các doanh nghiệp Việt Nam lần thứ 9 được tổ chức tại thành phố Varna, Bulgaria, những doanh nhân Việt Nam cùng các Đại sứ Việt Nam cùng có mặt ở chặng dừng chân tiếp theo trên kênh Bosphorus của thành phố Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ trên chương trình Sự kiện “Một chuyến đi Hai điểm đến” tổ chức bởi công ty VT Travel Plus.

 • 2016

  Thành lập văn phòng tại Việt Nam

  Văn phòng đại diện Việt Nam của công ty VT Travel Plus Ltd. được đặt tại tầng 09, toàn nhà Cowaelmic số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.