Giải Golf Istanbul 2015 của VT Travel Plus

Vào ngày 24 tháng 08 năm 2015, công ty VT Travel Plus (công ty du lịch Việt Nam duy nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ) đã tổ chức thành công Giải Golf Istanbul 2015 của VT Travel Plus giữa các đại sứ Việt Nam tại Châu Âu và doanh nhân Việt Kiều. Giải thi đấu được tổ chức tại sân golf Kemer Golf & Country Club ở Istanbul. Giải Golf Istanbul 2015 cũng là một phần trong sự kiện đặc biệt tháng 08 năm 2015 “Một chuyến đi – Hai điểm đến” đã thu hút rất nhiều khách tham dự.

Kemer Golf & Country Club (Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ) là một sân Golf tuyệt đẹp và đầy hiểm hóc. Trải dài trên một triền đồi rộng lớn và bao quanh bởi rừng Belgrade, sân Kemer Golf & Country Club mở cửa năm 1995, được thiết kế bởi kiến trúc sư Joan Dudok Van Heel và đáp ứng các tiêu chuẩn của USGA (Hiệp hội Golf Hoa Kỳ). Nơi đây từng tổ chức rất nhiều các giải golf quốc tế, quốc gia và được chọn là nơi tập luyện của đội tuyển Golf Thổ Nhĩ Kỳ.

Sân golf là một phần trong khu phức hợp thể thao khổng lồ, nơi cung cấp những dịch vụ thể thao chuyên nghiệp và khu mua sắm đẳng cấp cho người chơi Golf, tennis, cưỡi ngựa và tập gym.

Giải Golf Istanbul 2015 của VT Travel Plus

giải golf nữ
Những nữ golf thủ của giải đấu
ảnh lưu niệm sân golf
Các golf thủ chụp ảnh lưu niệm trước khi bắt đầu chơi
thư giãn
Phút thư giãn trong giải golf
Trao giải golf nữ
Đêm Gala trao giải, giải nhất golf nữ
Trao giải golf nam trên du thuyền
Trao giải golf nam trên du thuyền

Hình ảnh sân Golf tại Istanbul

san golf tai istanbul (1)
Kemer Golf & Country Club bận rộn vào cuối tuần
san golf tai istanbul (2)
Sân golf có diện tích hơn 6208 m2
san golf tai istanbul (3)
Với 18 lỗ golf tiêu chuẩn
san golf tai istanbul (4)
Mọi thứ đều được sắp đặt rất hài hòa

Video giới thiệu về sân Golf tại Istanbul của VT Travel Plus

Bài viết liên quan

Tour 02 Ngày 1 Đêm tại Istanbul

GIỚI THIỆU VỀ ISTANBUL Nằm ở vị trí địa lý trung tâm của thế giới với lịch sử 2.500 năm, Istanbul trải dài qua hai châu lục Á và Âu, ngăn cách bở...

Bình luận