Dịch vụ đưa đón tại sân bay Thổ Nhĩ Kỳ

Dịch vụ đưa đón sân bay Thổ Nhĩ Kỳ

Để tránh việc phiền hà và rủi ro trong việc chờ đợi thuê xe tại sân bay Istanbul Ataturk Thổ Nhĩ Kỳ sau một chặng bay dài, dịch vụ vận chuyển khách từ sân bay của VT Travel Plus Ltd. sẽ đáp ứng được sự mong đợi của quý khách.

Với những lợi thế về địa điểm họat động gần sân bay, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và phương tiện hiện đại, VT Travel Plus luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu di chuyển từ sân bay Ataturk (Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ) đến các địa điểm trung tâm thành phố Istanbul hay khách sạn mà quý khách đã đặt trước.

đưa đón sân bay
Dịch vụ đưa đón sân bay Thổ Nhĩ Kỳ của VT Travel Plus Ltd.

Khi sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay Thổ Nhĩ Kỳ của VT Travel Plus Ltd., quý khách sẽ được chúng tôi đón tiếp tại sảnh đến và hướng dẫn ra tận chỗ đỗ xe. Sau đó, lái xe của chúng tôi sẽ đưa quý khách đến nơi cần đến.

Sử dụng dịch vụ

Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin chuyến bay, giờ đến “dịch vụ đưa đón sân bay Thổ Nhĩ Kỳ” của VT Travel Plus Ltd. sẽ cung cấp xe đón đúng giờ.

Quý khách sử dụng xe giống như xe nhà của quý khách. Không phải lo lắng về đường sá tại Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ.

Tài xế của VT Travel Plus Ltd. sẽ hướng dẫn cho quý khách những điểm quý khách cần đến.

Dịch vụ đưa đón sân bay Thổ Nhĩ Kỳ của VT Travel Plus Ltd. bao gồm các loại xe từ 4 – 10 chỗ. Nên phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách.

Để tránh mọi phiền hà trong việc chờ đợi từ sân bay Istanbul Thổ Nhĩ Kỳ. Quý khách hãy liên lạc với VT Travel Plus Ltd. và sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay Thổ Nhĩ Kỳ khi đến Istanbul.

Đặt dịch vụ đưa đón sân bay Thổ Nhĩ Kỳ

Xin quý khách vui lòng cung cấp thông tin chuyến bay vào email info@vttravelplus.com hoặc để lại lời nhắn trên trang website, nhân viên phòng xe của VT Travel Plus Ltd. sẽ liên lạc với quý khách trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn quý khách!

Bài viết liên quan

Tour 02 Ngày 1 Đêm tại Istanbul

GIỚI THIỆU VỀ ISTANBUL Nằm ở vị trí địa lý trung tâm của thế giới với lịch sử 2.500 năm, Istanbul trải dài qua hai châu lục Á và Âu, ngăn cách bở...

Bình luận