Biên phiên dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Dịch vụ biên phiên dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Là công ty của người Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ, VT Travel Plus Ltd. tự hào đã xây dựng được một đội ngũ biên phiên dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tâm và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

tiếng thổ nhĩ kỳ thông dụng
Những từ thông dụng nhất của tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Chúng tôi áp dụng quy trình dịch thuật khép kín và khoa học, đảm bảo chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng trước và trong quá trình biên dịch, chỉnh sửa và hiệu đính để có được bản dịch cuối cùng tốt nhất.

Dịch vụ biên phiên dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Phiên dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cho cabin, phiên dịch hội thảo, hội nghị…
Phiên dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cho đàm phán thương mại
Phiên dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ tháp tùng
Phiên dịch thầm tiếng Thổ Nhĩ Kỳ
Phiên dịch tòa án tiếng Thổ Nhĩ Kỳ
Phiên dịch du lịch (hướng dẫn viên du lịch)
Phiên dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ từ xa

Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Với sự ra đời của nước Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ (1923) và sau quá trình cải cách giai đoạn 1923-1928, việc áp dụng một bảng chữ cái mới trở thành một vấn đề vô cùng quan trọng. Chính phủ đã định hướng sử dụng bảng chữ cái Latin thích nghi với hệ thống nguyên âm Thổ Nhĩ Kỳ và coi đó là cách để có thể dễ dàng học hỏi được những tiến bộ của nền văn minh đương đại. Sự ra đời của Hội Ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 1932 là một mốc quan trọng trong nỗ lực cải cách ngôn ngữ. Hội ngôn ngữ sau đó đổi tên thành Hiệp hội ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ. Hiện nay, Hiệp hội này tiếp tục hoạt động theo Hiến pháp năm 1982 trong khuôn khổ Tổ chức giáo dục cao học Atatürk về Ngôn ngữ, Văn hóa và Lịch sử.

Bài viết liên quan

Tour 02 Ngày 1 Đêm tại Istanbul

GIỚI THIỆU VỀ ISTANBUL Nằm ở vị trí địa lý trung tâm của thế giới với lịch sử 2.500 năm, Istanbul trải dài qua hai châu lục Á và Âu, ngăn cách bở...

Bình luận