Turkish Airlines – Bé gái chào đời ở độ cao gần 13.000m

Một nữ hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Turkish Airlines bất ngờ lên cơn đau đẻ và may mắn được các tiếp viên giúp đỡ thực hiện ca sinh nở một cách an toàn.

The Guardian đưa tin, ngay sau khi chiếc Boeing 737 của Turkish Airlines (Thổ Nhĩ Kỳ) cất cánh từ thủ đô Conakry của Guinee, nữ hành khách Nafi Diaby, thai phụ 28 tuần, bất ngờ chuyển dạ.

Một tuyên bố của hãng Turkish Airlines cho biết, các tiếp viên hàng không nhận thấy người phụ nữ bị đau đớn, lập tức tiến đến hỗ trợ. Một số hành khách khác trên chuyến bay cũng tham giúp sức trong ca đỡ đẻ. Cuối cùng, một bé gái cất tiếng khóc chào đời ở độ cao 12.800m.

Các thành viên của phi hành đoàn Turkey Airlines đã đỡ đẻ thành công cho nữ hành khách.

Người mẹ và em bé, được đặt tê là Kadiju, sau đó được đưa đến bệnh viện để chăm sóc khi máy bay hạ cánh ở Ouagadougou, thủ đô của Burkina Faso. Theo báo cáo, hai mẹ con bị mệt mỏi nhưng sức khỏe tốt.

Bé gái đáng yêu được các nữ tiếp viên bế ẵm và cưng nựng.

Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ đã công bố tin vui trên trang Twitter hôm 7/4 và xác nhận rằng Nafi và Kaduji hiện đều trong tình trạng khỏe mạnh. Chia sẻ hình ảnh ca sinh nở đặc biệt lên tài khoản mạng xã hội, hãng hàng không viết: “Chào mừng công chúa bé con. Hãy vỗ tay cho phi hành đoàn của chúng tôi nào!”.

Bài viết liên quan

Tour 02 Ngày 1 Đêm tại Istanbul

GIỚI THIỆU VỀ ISTANBUL Nằm ở vị trí địa lý trung tâm của thế giới với lịch sử 2.500 năm, Istanbul trải dài qua hai châu lục Á và Âu, ngăn cách bở...

Bình luận