Trượt tuyết ở Bursa 2 ngày

Istanbul – Bursa

– Sau khi ăn sáng chúng ta sẽ khởi hành đi Bursa – cố đô xinh đẹp của đế chế Ottoman, cách Istanbul 3 tiếng rưỡi, bắt đầu chuyến du lịch trượt tuyết ở Bursa 2 ngày.

– Điểm thăm quan đầu tiên là pháo đài Tophane được xây dựng vào năm 1489 thời đại của đế chế Ottoman. Đứng trên đỉnh pháo đài ta có thể thấy được toàn cảnh thành phố.

– Ăn trưa tại nhà hàng, thưởng thức món ăn và đồ điểm tâm địa phương (Bursa Iskender, Kestane sekeri..)

– Thăm quan khu chợ tơ lụa “Kozahan” là khu chợ tơ lụa có lịch sử lâu đời được xây dựng vào năm 1491. Người dân sống nơi đây vẫn tự hào về truyền thống sản xuất lụa từ con tằm và nó vẫn được duy trì phổ biến từ một nghìn năm nay. Đây cũng là trung tâm buôn bán, sản xuất lụa, vải vóc chính của thành phố.

– Về khách sạn, nhận phòng, và nghỉ ngơi.

Bursa

Bursa – Istanbul

– Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng.

– Hôm nay chúng ta sẽ dành cả ngày để vui chơi tại khu trượt tuyết nổi tiếng “ULUDAG”.

– Ăn trưa tại trung tâm trượt tuyết.

– Chiều: khởi hành về Istanbul, trên đường ghé thăm và ăn tối tại ngôi làng cổ “Cumalikizik” được xây dựng vào đầu thế kỷ 13 thời kỳ đầu của đế chế Ottoman.

– Thưởng thức các món ăn bản sứ và mua quà lưu niệm. Xe khởi hành về lại Istanbul, kết thúc chuyến du lịch trượt tuyết ở Bursa 2 ngày của VT Travel Plus.

Istanbul

Kinh nghiệm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Để chuẩn bị thật tốt cho chuyến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, xin quý khách vui lòng đọc bài viết những điều cần biết khi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ của VT Travel Plus. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì về Thổ Nhĩ Kỳ, xin vui lòng liên lạc ngay với VT Travel Plus qua email: info@vttravelplus.com hoặc hotline: (+90) 212 458 4746 (số Thổ Nhĩ Kỳ), chúng tôi rất vui lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.[/day][/itinerary][/two_thirds] [one_third_last][toggle title=”Liên hệ đặt tour”]Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email dưới đây để đặt tour, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách ngay sau khi nhận được email của quý khách.
Email: info@vttravelplus.com
Hơn nữa, chúng tôi có thể lên kế hoạch du lịch dựa trên sở thích và ưu tiên của quý khách![/toggle][toggle title=”Phòng nghỉ”]Quý khách có thể ở tại phòng nghỉ của công ty hoặc khách sạn[/toggle][toggle title=”Phương thức thanh toán”]- Thanh toán 50% ngay sau khi đặt cọc & thanh toán nốt số tiền còn lại trước khởi hành 7 ngày, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.[/toggle][/one_third_last]

Bài viết liên quan

Tour 02 Ngày 1 Đêm tại Istanbul

GIỚI THIỆU VỀ ISTANBUL Nằm ở vị trí địa lý trung tâm của thế giới với lịch sử 2.500 năm, Istanbul trải dài qua hai châu lục Á và Âu, ngăn cách bở...

Bình luận