TRIỂN LÃM CỦA SƠN HÀ TẠI ISTANBUL – LỊCH HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VÀ CHỨNG KHOÁN TNK 2017

Hội chợ triển lãm quốc tế lần thứ 10 về ngành ống và phụ kiện (10th International Istanbul Tube Fair) được diễn ra với sự thu hút đặc biệt từ các nhà đầu tư, nhà máy lớn trên thế giới. Sơn Hà SSP Việt Nam mang đến hội chợ lần này một gian hàng với nhiều nét đổi mới về phong cách thiết kế, thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều khách tham quan.

Ông Đàm Quang Hùng – Giám đốc công ty trao đổi trong buổi khai mạc: “Sản lượng bán hàng của Sơn Hà SSP Việt Nam vào Thổ Nhĩ Kỳ tăng mạnh hàng năm, chúng tôi cũng hy vọng sẽ có thêm thật nhiều cơ hội giao thương với các khách hàng mới tại Thổ Nhĩ Kỳ và các nước lân cận, mở ra những cơ hội hợp tác với khách hàng tiềm năng và mở rộng thị phần của mình tại Thổ Nhĩ Kỳ cũng như với các nước Châu Âu.”

Ông Đàm Quang Hùng và ông Nguyễn Tiến Quang trao đổi với khách hàng tại hội chợ

Đến thăm gian hàng của Sơn Hà SSP tại Hội chợ, ngoại trừ các khách hàng truyền thống đã và đang hợp tác thương mại với Sơn Hà SSP, còn có gần 350 khách hàng mới đến tham quan.

TRIỂN LÃM CỦA SƠN HÀ TẠI ISTANBUL
Gian hàng của Sơn Hà SSP tại 10th International Istanbul Tube Fair

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, Sơn Hà SSP đã xuất khẩu các hàng hóa như: ống, hộp inox tới hàng trăm khách hàng và thương hiệu, chất lượng cũng như uy tín của sản phẩm Sơn Hà SSP đã được hầu hết các khách hàng thương mại tại Thổ Nhĩ Kỳ biết đến và quan tâm. Thông qua hội chợ này, Ban lãnh đạo SSP cũng đã dành thời gian đi thăm một số khách hàng thân thiết, qua đó tìm hiểu nhu cầu, nguyện vọng và cũng để tri ân các khách hàng đã ủng hộ Sơn Hà SSP trong thời gian qua.

Ban lãnh đạo SSP đến thăm một số khách hàng thân thiết

LỊCH HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VÀ CHỨNG KHOÁN TNK 2017: Download

(nguồn sonha.com.vn)

Bài viết liên quan

Tour 02 Ngày 1 Đêm tại Istanbul

GIỚI THIỆU VỀ ISTANBUL Nằm ở vị trí địa lý trung tâm của thế giới với lịch sử 2.500 năm, Istanbul trải dài qua hai châu lục Á và Âu, ngăn cách bở...

Bình luận