Tổ chức sự kiện tại Thổ Nhĩ Kỳ

Tổ chức sự kiện tại Thổ Nhĩ Kỳ

Trong bối cảnh quan hệ hai nước Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng lớn mạnh với biết bao sự kiện quan trọng được diễn ra hàng ngày. Mỗi một sự kiện được tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là một bức tranh khẳng định thương hiệu, đẳng cấp và đánh dấu sự trưởng thành, lớn mạnh cũng như sự chuyên nghiệp của mỗi một tổ chức, tập đoàn, công ty hay thậm chí là của một cá nhân nào đó tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn như vậy của khách hàng, dịch vụ cho thuê và tổ chức sự kiện tại Thổ Nhĩ Kỳ của công ty VT Travel Plus Ltd. đã không ngừng phát triển trong lĩnh vực tư vấn, cho thuê và tổ chức sự kiện. Với kinh nghiệm sẵn có cùng với đội ngũ nhân vên trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo và chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ tổ chức sự kiện hoàn hảo và thành công nhất.

Sự kiện tại Thổ Nhĩ Kỳ nổi bật

Vào ngày 24 tháng 08 năm 2015, công ty VT Travel Plus (công ty du lịch Việt Nam duy nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ) đã tổ chức thành công Giải Golf Istanbul 2015 của VT Travel Plus giữa các đại sứ Việt Nam tại Châu Âu và doanh nhân Việt Kiều. Giải thi đấu được tổ chức tại sân golf Kemer Golf & Country Club ở Istanbul. Giải Golf Istanbul 2015 cũng là một phần trong sự kiện đặc biệt tháng 08 năm 2015 “Một chuyến đi – Hai điểm đến” đã thu hút rất nhiều khách tham dự.

Các khác mời đến tham dự đã có nhiều cuộc tiếp xúc nói chuyện và trao đổi thông tin thương mại, văn hóa bổ ích với nhau. Doanh nhân Việt cho biết họ đang nghiên cứu việc thành lập hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam ở đây. Một số lượng lớn doanh nhân đã mua nhà hoặc đất để đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ.

gap-go-doanh-nhan-viet-nam-tho-nhi-ky
Các doanh nhân Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ có cơ hội gặp mặt và tiếp xúc với nhau trên du thuyền Bosphorus Night
gap-go-tren-du-thuyen-mot-chuyen-di-hai-diem-den
Gặp gỡ trên du thuyền Bosphorus Night
kenh-bosphorus-istanbul-trai-nghiem
Trải nghiệm khó quên trên ranh giới giữa châu Âu và châu Á – kênh Bosphorus nổi tiếng
tiec-an-tren-du-thuyen
Tiệc trên du thuyền
doanh-nhan-tho-nhi-ky
Đại diện doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ lên phát biểu
dai-su-nguyen-the-cuong-phat-bieu-trong-dem-gala
Đại sứ Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ – ông Nguyễn Thế Cường phát biểu tại đêm Gala
trao-giai-golf-nu
Trao giải golf nữ
trao giảm golf nam
Trao giải golf nam
Chương trình văn nghệ trên tàu
Chương trình văn nghệ trên tàu

khách hàng trong đêm gala
Các vị khách hòa mình vào không khí tưng bừng của đêm Gala

Bài viết liên quan

Tour 02 Ngày 1 Đêm tại Istanbul

GIỚI THIỆU VỀ ISTANBUL Nằm ở vị trí địa lý trung tâm của thế giới với lịch sử 2.500 năm, Istanbul trải dài qua hai châu lục Á và Âu, ngăn cách bở...

Bình luận