Những website mua hàng online tại Thổ Nhĩ Kỳ

Tổng hợp website mua bán hàng Thổ online

Danh sách dưới đây là website mua hàng online tại Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm những nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới.
Quý khách có thể tham khảo các mặt hàng trên đây và gửi thông tin cho nhân viên tư vấn. Hơn nữa, quý khách cũng có thể gửi các thông tin liên quan như: hình ảnh, tên , địa chỉ website … Nhân viên của VT Travel Plus Ltd. sẽ tìm kiếm các nơi bán hàng với giá tốt nhất và đảm bảo nhất cho quý khách. Chúng tôi có chính sách chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam linh hoạt.

Desa (đồ Thổ Nhĩ Kỳ)
Ninewest
Matras (đồ phụ kiện Thổ Nhĩ Kỳ)

(tiếp tục cập nhật)

Danh sách một số website bán hàng giá rẻ và chất lượng tại Thổ Nhĩ Kỳ

Dưới đây là danh sách website bán hàng online có lượng truy cập nhiều nhất bởi người dân Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên hiện tại chỉ hỗ trợ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Quý khách có thể dùng dịch vụ dịch Google Translate để hiểu thông tin chi tiết của sản phẩm hoặc quý khách có thể liên lạc với chúng tôi để nhận được hỗ trợ kịp thời:

N11
Sahibinden
Hepsiburada
Gittigidiyor
Markafoni

(tiếp tục cập nhật)

Mẫu đăng kí mua hộ hàng online tại Thổ Nhĩ Kỳ

Quý khách vui lòng gửi thông tin chi tiết tới email info@vttravelplus hoặc để lại lời nhắn trên website, nhân viên của VT Travel Plus Ltd. sẽ liên lạc với quý khách kèm theo báo giá trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn quý khách!

Bài viết liên quan

Tour 02 Ngày 1 Đêm tại Istanbul

GIỚI THIỆU VỀ ISTANBUL Nằm ở vị trí địa lý trung tâm của thế giới với lịch sử 2.500 năm, Istanbul trải dài qua hai châu lục Á và Âu, ngăn cách bở...

Bình luận