Mua hàng xách tay tại Thổ Nhĩ Kỳ

Dịch vụ mua hàng xách tay tại Thổ Nhĩ Kỳ

Quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng phát triển, do vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa Thổ Nhĩ Kỳ – Việt Nam rất lớn . Và theo đó, mức sống của người dân Việt Nam được cải thiện, nhu cầu sử dụng các loại hàng ngoại nhập trở lên phổ biến. Chính vì điều này mà 1 số lượng lớn người tiêu dùng đã quyết định tìm mua các loại sản phẩm hàng xách tay Thổ Nhĩ Kỳ, Bulgaria…

mua hàng xách tay online thổ nhĩ kỳ
Dịch vụ mua hàng xách tay Thổ Nhĩ Kỳ – mua hàng online Thổ Nhĩ Kỳ

Nắm bắt được nhu cầu đó, với kinh nghiệm dày dặn trong dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa quốc tế tuyến Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam, công ty VT Travel Plus Ltd. cung cấp các dịch vụ sau:

1. Order mua hộ các loại hàng hóa chính hãng từ Thổ Nhĩ Kỳ trọn gói . Quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm cần mua từ các trang như amazon turkey, hepsiburada, hopi, gitigidiyor… , chúng tôi sẽ tư vấn, tìm nguồn hàng với mức giá tốt nhất, đặt mua hộ khách và vận chuyển hàng mua từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam. Hàng hóa có hóa đơn, giấy tờ hải quan đầy đủ, đảm bảo nguồn gốc.

2. Vận chuyển các loại mặt hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam và ngược lại.

3. Tư vấn tìm nguồn hàng Thổ Nhĩ Kỳ chính hãng, giá cạnh tranh cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

4. Mua hàng xách tay tại Thổ Nhĩ Kỳ

Hướng dẫn mua hàng xách tay tại Thổ Nhĩ Kỳ

Sau khi tìm được sản phẩm ưng ý các bạn gửi link cho VT Travel Plus Ltd. theo 1 trong 4 cách sau để chúng tôi báo giá và order:

1. Gửi link vào mail: info@vttravelplus.com

2. Chat facebook với chúng tôi theo link sau: https://www.facebook.com/vttravelplus

3. Đặt Hàng online tại https://vttravelplus.com/lien-he

4. Gọi điện cho chúng qua Hotline 0090 212 458 4746 hoặc 0090 538 010 25 14 (Viber/Whatapps/Line).

Bài viết liên quan

Tour 02 Ngày 1 Đêm tại Istanbul

GIỚI THIỆU VỀ ISTANBUL Nằm ở vị trí địa lý trung tâm của thế giới với lịch sử 2.500 năm, Istanbul trải dài qua hai châu lục Á và Âu, ngăn cách bở...

Bình luận