Khám phá thung lũng nấm Cappadocia

Đồi Devrent – Lâu đài Uchisar – Thung lũng nấm Cappadocia

Khách sẽ được đưa đi thăm quan đồi Devrent có phong cảnh và vị trí địa lý đặc biệt giống như cảnh vật trên một hành tinh khác. Sau đó đến Pasabagi để chiêm ngưỡng những kiến trúc nhà bằng đá được thiết kế và xây dựng trông như những ống khói trong các câu chuyện cổ tích. Khách cũng sẽ thăm những tuyệt tác mỹ thuật của đế chế Byzantine tại Bảo tàng Goreme và sau đó thăm quan Lâu đài Uchisar nằm ở điểm cao nhất của cả khu vực, nơi quý khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp của thung lũng nấm Cappadocia.

thung lũng nấm Cappadocia

Cavusin – Kaymakli

Thăm quan khu làng cổ của người thiên chúa giáo ở Cavusin sau đó ăn trưa tại đồi chim bồ câu. Cuộc hành trình sẽ tiếp tục với việc đi thăm thành phố ngầm Kaymakli. Quý khách sẽ tiếp tục thăm quan lâu đài đá tự nhiên Ortahisar. Kết thúc chuyến đi, đoàn quay trở về Istanbul vào 9h tối kết thúc chuyến thăm quan thung lũng nấm Cappadocia.

Xem thêm chi tiết tại facebook của VT Travel Plus tại đây

Kaymakli

Kinh nghiệm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Để chuẩn bị thật tốt cho chuyến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, xin quý khách vui lòng đọc bài viết những điều cần biết khi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ của VT Travel Plus. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì về Thổ Nhĩ Kỳ, xin vui lòng liên lạc ngay với VT Travel Plus qua email: info@vttravelplus.com hoặc hotline: (+90) 212 458 4746 (số Thổ Nhĩ Kỳ), chúng tôi rất vui lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email dưới đây để đặt tour, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách ngay sau khi nhận được email của quý khách.
Email: info@vttravelplus.com
Hơn nữa, chúng tôi có thể lên kế hoạch tour “Khám phá thung lũng nấm Cappadocia” dựa trên sở thích và ưu tiên của quý khách.Quý khách có thể ở tại phòng nghỉ của công ty hoặc khách sạn. Thanh toán 50% ngay sau khi đặt cọc & thanh toán nốt số tiền còn lại trước khởi hành 7 ngày, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bài viết liên quan

Tour 02 Ngày 1 Đêm tại Istanbul

GIỚI THIỆU VỀ ISTANBUL Nằm ở vị trí địa lý trung tâm của thế giới với lịch sử 2.500 năm, Istanbul trải dài qua hai châu lục Á và Âu, ngăn cách bở...

Bình luận