Khám phá lâu đài bông Pamukkale

Núi đá vôi – Thành phố cổ – Lâu đài bông Pamukkale

Đầu tiên khách sẽ được đưa đi thăm quan khu vực núi đá vôi, nơi đây hiện ra như một thiên đường hạ giới. Nhiều hồ nước nhỏ, xanh biếc xen giữa vùng đá vôi trắng xóa tựa tuyết đang đóng băng, trông xa như những vỏ sò. Nhiều chỗ, vôi trắng tạo thành thạch nhũ như muôn hình dạng khác nhau, trắng muốt như bông. Đây cũng là một lý giải về nguồn gốc cái tên lâu đài bông Pamukkale. Sau đó khách sẽ đến thăm quan thành phố cổ Hierapolis. Nơi đây còn lưu lại nhiều dấu tích của các nền văn minh.

Hierapolis theater

Kleopatra – Laodicea

Buổi sáng sau khi ăn sáng xong tại khách sạn, du khách sẽ được đi dạo hít thở không khí trong lành thăm quan nhà hát cổ, sau đó đi bơi tại bể bơi nước khoáng cổ Kleopatra. Tiếp sau đó du khách sẽ được thăm quan thành phố cổ Laodikeia với lịch sử hơn 2000 năm.

Xem thêm hình ảnh của lâu đài bông Pamukkale tại facebook của VT Travel Plus.

Kleopatra – Laodicea

Kinh nghiệm du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Để chuẩn bị thật tốt cho chuyến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, xin quý khách vui lòng đọc bài viết những điều cần biết khi du lịch Thổ Nhĩ Kỳ của VT Travel Plus. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì về Thổ Nhĩ Kỳ, xin vui lòng liên lạc ngay với VT Travel Plus qua email: info@vttravelplus.com hoặc hotline: (+90) 212 458 4746 (số Thổ Nhĩ Kỳ), chúng tôi rất vui lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.]Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email dưới đây để đặt tour, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách ngay sau khi nhận được email của quý khách.
Email: info@vttravelplus.com
Hơn nữa, chúng tôi có thể lên kế hoạch du lịch tour “Khám phá lâu đài bông Pamukkale” dựa trên sở thích và ưu tiên của quý khách.Quý khách có thể ở tại phòng nghỉ của công ty hoặc khách sạn- Thanh toán 50% ngay sau khi đặt cọc & thanh toán nốt số tiền còn lại trước khởi hành 7 ngày, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bài viết liên quan

Tour 02 Ngày 1 Đêm tại Istanbul

GIỚI THIỆU VỀ ISTANBUL Nằm ở vị trí địa lý trung tâm của thế giới với lịch sử 2.500 năm, Istanbul trải dài qua hai châu lục Á và Âu, ngăn cách bở...

Bình luận