Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ

Vận chuyển hàng giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ

Dịch vụ vận chuyển và mua hàng hộ từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam của VT Travel Plus Ltd. ra đời nhằm mục đích đưa người Việt Nam tiếp cận đến các mặt hàng đa dạng và phong phú từ thị trường Thổ Nhĩ Kỳ, đến với công ty VT Travel Plus Quý khách có thể mua sắm bất cứ hàng hóa nào từ khắp nước Thổ Nhĩ Kỳ về tại nhà của mình.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ của VT Travel Plus Ltd. được xem là an toàn chính xác, tin cậy và nhanh nhất hiện nay tại Việt Nam. Vì vậy dich vụ này của VT Travel Plus Ltd. ngày càng được nhiều người Việt Nam tin và dùng, phần lớn các khách hàng của chúng tôi đều là những khách hàng quen thuộc và sẽ quay trở lại khi đã dùng dịch vụ sau một lần.

vận chuyển hàng thổ nhĩ kỳ
Vận chuyển hàng hóa giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam

Trong quá trình vận chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam, VT Travel Plus Ltd. luôn tuân thủ quy trình vận chuyển và đóng gói bằng các vật liệu an toàn đảm bảo giữ nguyên vẹn sản phẩm ban đầu đến tận tay khách hàng.
Chúng tôi luôn tiếp thu ghi nhận đóng góp ý kiến từ khách hàng, luôn luôn cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ và khắc phục nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ Chính sách vận chuyển và điều khoản thanh toán công khai mình bạch rõ ràng, Khách hàng hoàn toàn yên tâm trước khi đồng ý sử dụng dịch vụ từ VT Travel Plus Ltd.

Giới thiệu các dịch vụ vận chuyển hàng Thổ Nhĩ Kỳ

Dịch vu mua hàng hộ: Dịch vụ này cung cấp một hỗ trợ toàn diện cho khách hàng từ chọn mua sản phẩm, tư vấn sản phẩm, mua hàng hộ, vận chuyển giao hàng tận nơi. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin sản phẩm cần mua, trong thời gian làm việc khoảng 5 – 10 phút quý khách sẽ được thông tin báo giá yêu cầu mua hàng hộ của chúng tôi.

Dịch vụ vận chuyển: Dịch vụ này VT Travel Plus Ltd. cung cấp cho các đối tượng là khách hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ gửi hàng, quà cho người thân, hoặc người Việt Nam muốn mua hàng online tại Thổ Nhĩ Kỳ, VT Travel Plus Ltd. sẽ là đơn vị vận chuyển giao hàng.

Dịch vụ khai quan: Nếu bạn không có thời gian, và mệt mỏi với thủ tục khai quan, nếu bạn cần một đại lý nhận hàng và giao hàng tại Việt Nam hãy liên hệ ngay với VT Travel Plus Ltd..

Các dịch vụ vận chuyển hàng khác

VT Travel Plus Ltd. còn cung cấp những dịch vụ gia tăng như sau:

 • Xách tay mỹ phẩm thư hành lý quà tặng thực phẩm từ Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Dịch vụ nhập hàng Thổ Nhĩ Kỳ bao thuế.
 • Chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam.
 • Chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Chuyển phát nhanh đi Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Gửi hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam.
 • Gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Nhập hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam.
 • Ship hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam.
 • Order hàng Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Liên hệ dịch vụ

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Email info@vttravelplus.com hoặc số điện thoại (+90) 212 458 4746 để được nhận báo giá vận chuyển của từng loại hàng hóa.

Bài viết liên quan

Tour 02 Ngày 1 Đêm tại Istanbul

GIỚI THIỆU VỀ ISTANBUL Nằm ở vị trí địa lý trung tâm của thế giới với lịch sử 2.500 năm, Istanbul trải dài qua hai châu lục Á và Âu, ngăn cách bở...

5 Comments

 1. Nội dung
  Mình muốn nhập hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam vui lòng báo giá kg vận chuyển và phí mua hộ.

Bình luận