Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng không từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng không từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Đường bay thẳng từ Istanbul về Hà Nội và TPHCM của Turkish Airlines (từ 27/06/2016) đã làm cho giá dịch vụ vận chuyển hàng bằng máy bay rẻ và thời gian nhận hàng nhanh hơn bao giờ hết. Chỉ trong vòng ba ngày (03) từ khi đặt dịch vụ, hàng hóa của quý khách đã sẵn sàng tại sân bay Nội Bài hay Tân Sơn Nhất để thông quan.

Quý khách có thể chọn phương thức nhận hàng tại sân bay (tự thông quan) hay đặt dịch vụ của VT Travel Plus thay mặt quý khách thông quan và giao hàng tận nhà. Phí dịch vụ này sẽ được báo chi tiết theo từng đơn hàng.

Phương thức thanh toán: quý khách có thể thanh toán tiền vận chuyển hàng cho đại diện của VT Travel Plus tại chi nhánh Hà Nội hay Hồ Chí Minh hoặc chuyển khoản ngân hàng bằng tiền Việt theo tỷ giá bán ra của Vietcombank ngày chuyển tiền.

1. Giá đã bao gồm phí vận chuyển, hải quan Thổ Nhĩ Kỳ, giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (không bao gồm các phí tại Việt Nam)

2. Các điểm gửi hàng khác Istanbul sẽ có giá theo từng yêu cầu của quý khách.

Liên hệ vận chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Email info@vttravelplus.com hoặc số điện thoại (+90) 212 458 4746 để được nhận báo giá vận chuyển của từng loại hàng hóa.

Bài viết liên quan

Tour 02 Ngày 1 Đêm tại Istanbul

GIỚI THIỆU VỀ ISTANBUL Nằm ở vị trí địa lý trung tâm của thế giới với lịch sử 2.500 năm, Istanbul trải dài qua hai châu lục Á và Âu, ngăn cách bở...

Bình luận