Áo da Thổ Nhĩ Kỳ

Giới thiệu áo da Thổ Nhĩ Kỳ

Những sản phẩm về Da luôn mang lại sự sang trọng và lịch lãm cho người sử dụng. Ngành công nghiệp da Thổ Nhĩ Kỳ có lịch sử từ hơn 500 năm về trước. Sản xuất da của nước này dựa trên sự kết hợp của hai yếu tố công nghệ hiện đại và bề dày lịch sử. Ngày nay, ngành này được người tiêu dùng các nước trên thế giới biết đến bởi các sản phẩm được thiết kế đẹp, hợp thời trang, giá cạnh tranh.

áo da nữ thổ nhĩ kỳ
Một số mẫu áo da nữ Thổ Nhĩ Kỳ

Trên thế giới hiện nay có 5 nước xuất khẩu da lớn nhất là Trung Quốc, Italya, Hồng Kong, Pháp và Đức. Cón Thổ Nhĩ Kỳ đứng thứ 10 trong các nước sản xuất – xuất khẩu da. Hàng da may mặc Thổ Nhĩ Kỳ được sản xuất chủ yếu là quần áo da nam và nữ. Hầu hết các công ty lớn đều sản xuất dưới thương hiệu riêng của mình. Họ tạo được các sản phẩm thời trang riêng biệt bằng cách sử dụng mầu sắc vừa phải, các mẫu vải chất liệu tốt. Một số thương hiệu sản phẩm da nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ như Derimod, Desa, Matras, Beta, Emelda,…Sản phẩm được làm chủ yếu từ da cừu, bò, dê.

áo da nam thổ nhĩ kỳ
Mẫu áo da nam Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ hiện nay đã làm chủ công nghệ lột da thô – thuộc da tốt thứ 2 thế giới sau Italya. Cùng với đó là rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới đã bắt đầu đặt gia công da tại Thổ Nhĩ Kỳ như Louis Vuitton, Prada, Pierre Cardin…

Mẫu áo da nam nữ Thổ Nhĩ Kỳ xịn

Dưới đây là một số mẫu áo da nam và nữ Thổ Nhĩ Kỳ mà chúng tôi cung cấp, các yêu cầu về thiết kế riêng đều được chấp nhận (click vào hình để biết thêm chi tiết từng mẫu áo).

Đặt hàng áo da Thổ Nhĩ Kỳ chính hiệu

Đối với đại đa số người Việt Nam, áo da Thổ Nhĩ Kỳ may sẵn thường rộng. Vì vậy, khi đến với VT Travel Plus Ltd. chúng tôi cung cấp tới quý khách dịch vụ may đo áo da thổ nhĩ kỳ theo số đo riêng của quý khách. Khi đặt hàng áo da Thổ Nhĩ Kỳ, quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi những số đo sau (theo centimeter/cm): chiều dài cánh tay, vòng ngực, vòng bụng để có được chiếc áo da ưng ý nhất.

Hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ may đo áo da Thổ Nhĩ Kỳ theo yêu cầu riêng về thiết kế, họa tiết hay mẫu sẵn có.

Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi qua các cách sau đây để nhận được những tư vấn tốt nhất về áo da Thổ Nhĩ Kỳ và đặt hàng áo:

Facebook: https://www.facebook.com/vttravelplus.

Sản phẩm đồ da Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội:

Công ty XNK & TMDL Đức Anh
Số 12 Tông Đản, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Website: www.ducanhleather.com

Bài viết liên quan

Tour 02 Ngày 1 Đêm tại Istanbul

GIỚI THIỆU VỀ ISTANBUL Nằm ở vị trí địa lý trung tâm của thế giới với lịch sử 2.500 năm, Istanbul trải dài qua hai châu lục Á và Âu, ngăn cách bở...

Bình luận